divi

Im 7 months preggy po. Wala png gamit si baby. Gusto ko sana mag divi pag bumili ng gamit nya since madami ngsasabe n mura dw dun. Pwede pa kaya? Lalo n pag commute. Im currently in Pasig. Thank you.

1 Reply

Pwede pa basta di maselan at mag iingat ka. Dapat may dala ka pong water or snacks kahit biscuits in case na mahirapan kayo ng makakainan may panglaman ka ng tyan mo. Mas okay din kung may kasama ka o kahit lalagyan na hinihila para di ka na magbuhat. ☺️