Intimate

Hi im 6wks pregnant...meron po ba dto na nag mate cla ng husband nia then after mag mate nung mag pee may kasama brown parang blood cloth pro d xa buo2 na red d rin naman ganon kadami...dapat na po ba ako pacheck up?

2 Replies

not normal sis. dpat iwasan muna ang sex pag buntis kc malambot ang cervix mo.. maapektuhan c baby .. d mo alam maselan ka pala mgbuntis.. tiis2 muna. sis 9 mos lang yan.. hanngat lumabas c baby.. better safe than sorry.

Yes pacheck up ka po kasi di normal yan. Spotting na yan