6weeks pregnant

Hi im 6weeks pregnant pero wala ako nraramdamang hilo at pagsusuka sino same case ko natural lang ba un... Nung nagpacheck up kasi ko 5weeks di pa makita si baby eh binigyan lang ako gamot

6weeks  pregnant
32 Replies

6 weeks bago ko naramdaman ung sobrang hilo, pagsusuka at sensitive sa pang amoy. 7 weeks na ako ngaun nakakapanghina 😭

its normal to not experience morning sickness at all 😊sa lahat ng pag bubuntis ko this is my 4th..I never had it 🙏❤️

buti nmn...momshie aq. ngaun 2nd baby wala pa nmn aq nararamdan 7weeks...n q preggy...mdyo antukin lng sa hapon un lng

ako din hindi nakaranas ng ganyang morning sickness sa dalawa kong anak na lalake hindi maselan ppag bubuntis ko😁

Ako mommy. Until matapos ang first trimester ko, wala talaga akong maramdaman na pag susuka or pagka hilo.

wala Pa tlga maramdaman pag 5 weeks. ako 2 months na naramdaman yung panay suka, hilo at di maintindihan..

ako din po 6weeks na, isang beses lang ako nahilo. hindi din ako nasusuka. normal lang pakiramdam.

ganyan ako pero pag 8 weeks ko lampas jusko doon na ako sobrang nahirapan tlga hanggang 4 months'

1baby ko ganyan din ako walaang arte hanggang mailabas ko si baby. swerte mo mamsh. stay healthy

same tayo mamsh wla dn aq nrramdaman, tas ng una q ultrasound, wla dn nkita, ng 6weeks meron na