Mga Mums, Normal Lang Ba Sa Buntis Na Hinde Makatulog?

I'm 6mos pregnant pero di nako makatulog. Kahit antok na antok nako, pero pag nahiga ako wala. Di talaga ako makatulog! Kahit sa madaling araw, palage akong naggising. Normal lang ba yun sateng mga buntis?

19 Replies

baka sis nagkakape ka kahit isang beses lang sa isang araw? kasi sabi ng OB ko yan din nagiging dahilan ng hindi makatulog na mga buntis eh, kaya binabawalan nya ako magkape talaga, ever since nung naglilihi stage ako hanggang ngayong malapit na ako manganak di ako nahirapan sa pagtulog, sa pagpwesto lang ng pagtulog ako hirap kasi sa paglaki din ng tummy ko hehehe

4y ago

try mo sis patugtog yung pampatulog sa buntis sa youtube, naggaganon ako minsan eh effective sya 😁 minsan di na ako nakakatulog pag nagigising na ako ng madaling araw gawa ng naiihi ako, pero ganun ginagawa ko ☺️