Mga Mums, Normal Lang Ba Sa Buntis Na Hinde Makatulog?

I'm 6mos pregnant pero di nako makatulog. Kahit antok na antok nako, pero pag nahiga ako wala. Di talaga ako makatulog! Kahit sa madaling araw, palage akong naggising. Normal lang ba yun sateng mga buntis?

19 Replies

Pareho tayo momsh. Mula nag 6 months din ako hirap na ko matulog sa gabi. Mas nakakatulog ako sa umaga. Tipong 4am tas gising ng 10am, tapos tulog ulit ng 2pm gising ng 6pm. Tas di ka na makakatulog sa gabi. Kahit pilitin mo wag antukin ng umaga or hapon, dun ka talaga inaantok. Tas hirap pa humanap ng posisyon. 32 weeks now. Sana makaraos na.🙏

4y ago

Kaya nga e. Ako naman 11pm ako nakakatulog then gising ng 3am then hinde nako makakatulog. Diretso pasok nako sa office non. Hays! Ang hiraaap 😔 Yung tipong antok kana pero di kanaman makatulog.