?

Im 6mnths pregnant and mhilig po ako sa matamis.bawal po ba yun?d po kase mpigilan e

21 Replies

Alam mo mommy lahat naman ng sobra nakakasama. Masama sa buntis ang matamis kasi nakakalaki nh bata bukod padun iniiwasan na magka diabetis ka. May mga buntis mommy na talagang na nagsasacrifice na kahit anong gusto nila pag sinabing bawal bawal. Kumbaga discipline for your self lalo na buntis ka. Isipin nalanh si baby pag dumating ung time na manganganak ka ikaw din ang mahihirapan

Bawal po. Prone tayong preggies sa Gestational Diabetes. Either lalaki ng husto si baby or magiging masyado syang maliit. Dadami din amniotic fluid mo na pwedeng maging cause of death ni baby inside your womb.. Eat in moderation po, balanced diet..

Basta in moderation lng at inom ka maraming water. Ako mag 8months na, parang dko kaya pag walang matamis sa bunganga ko 🤣 Kaya gnagawa ko tubig din ng tubig 🙂

5y ago

Tska tingin ko hnd totoong nakakalaki ng bata, kasi mag 8months na ako pero baby ko 1.5kls parin

Wag lang masyado mamsh. Ako din mahilig sa chocolate before lalo na nung nag uwi ng chocolate yung kapatid ng hubby ko. Pero may limit lang mamsh

Moderate nalang po mamsh.. Kasi pwede ka magka diabetes. If im not mistaken GPD tawag correct me if im wrong mga mommied

hinay hinay sis sa matamis. tayong mga buntis kasi hndi lang sa UTI tayo prone e, pti sa pgtaas ng sugar.

Hinay lang po,,,malakas maka weight gain and baka lumaki sa baby mahirapan po kayo magnormal delivery.

medyo with limitation po para hindi tumaas ang blood sugar mo. delikado po sa mga preggy at baby

Bawasan mo mommy kase baka magka gestational diabetes ka. Magiging complicated panganganak mo.

In moderation mo sis para pag nag 8mos ka di ka mahirapan mag diet para sa inyo ni baby 😊