eating vegetables

Hi Im 6 weeks pregnant. So My worries are, yesterday I ate a small amount of ampalaya and talong kasi yung ulam ko is pinakbet. Then I also have tinola hindi aq sure kung papaya ba yung halo nun I ate 3 slices ata. When I search it online hindi maganda yung 3 vegetable foods na yan for the baby. Sino po d2 nakakain nun during pregnancy and the baby is still well? Im so worried na kc hindi q nmn alam since this is my first baby. Thank you for ur messages in advance.

2 Replies

Ako mamsh ayan lagi ulam ko, pwede naman kumain wag lang sosobra. Pero ayun sa nakakarami talaga bawal daw ang talong pero may kaibigan akong talong lagi kinakain, normal naman baby nya. Kakapanganak nya lang din kasi.

Pangit tlga lalo na yung talong. Kse sbe lng pg umiiyak baby mo pedeng mangitim. Sa pagkakaalam ko.