Hirap matulog sa umaga

I’m 6 weeks pregnant and working graveyard shift, any tips po para maka straight 8 hours of sleep sa umaga? Hirap na hirap po akong matulog, minsan 3 hours lang sleep ko. Hindi pa kasi ako nakpacheck up #advicepls #pregnancy #theasianparentph

2 Replies

Ganyan din ako nung buntis ako 😊 gy din sched ko sa work, ang ginagawa ko 4 or 5am nagbbreakfast na kami sa office tapos after ko kumain mag-mimilk na ko (fresh milk) tapos vitamins. Pag out nmin ng 6am, nagtatake effect na yung vitamins, sa byahe palang antok na antok na ko hehe 😊

4y ago

Ano po vitamins nyo?