Hirap matulog sa umaga

I’m 6 weeks pregnant and working graveyard shift, any tips po para maka straight 8 hours of sleep sa umaga? Hirap na hirap po akong matulog, minsan 3 hours lang sleep ko. Hindi pa kasi ako nakpacheck up #advicepls #pregnancy #theasianparentph

2 Replies

If possible po sa inyo, palipat ka ng morning shift, ganun ginawa ko nagrequest ako nun kasi sabi ng ob ko masama na di nakakatulog nang maayos. If hindi po kaya magpachange ng sched, kuha ka ng makapal na kurtina para sobrang dilim sa kwarto, or mag sleep mask po kayo. Nakakatulong po yun. Unless may iba pong dahilan na di kayo makatulog like stress or physical pain