Masakit na Boobs?

Im 5weeks and 5days preggy po hanggang kelan kaya masakit ang boobs? Base sa experience niyo po mommies?#advicepls #1stimemom

Masakit na Boobs?
25 Replies

Buong 1st tri ko po sobrang sakit ng boobs ko. Di pa ko aware dati na isa pala sa symptoms pag buntis ka e sumasakit boobs mo. Akala ko magkakaroon lang ako. Nalaman ko lang na buntis ako nung 6weeks na. Now im on my 2nd tri, wala na yung sakit ng boobs. Di ko lang sure kung sasakit pa ba sya ulit.