TAHONG

Pwede ba tayo kumain ng tahong??

TAHONG
34 Replies

Hi mommy. Di po daw puwede. Please read dito sa Food and Nutrition tool namin sa app: https://community.theasianparent.com/food/3053 https://community.theasianparent.com/food/3057

3y ago

Salamat po sa information ℹ️

Pwde, bawal lang siya kapag sobra sempre. Tsaka hindi siya advisable kapag sa gabi may tendency na sikmurain ka, magtae at sumakit ang tiyan.

pwedeng pwede wag na lang lalagyan asin pag nagluluto may natural na alat na sya fave ko yan nong pinagbubuntis ko bunso ko gabi gabi yan pinapapak ko

Sabi po dito sa app na to bawal. Dto din po ako nagchecheck ng mga bawal na foods sa preggy eh

Pwede naman kakakain ko nga lang kahapon mumy ih. Ok naman galaw panga ni baby ih gusto2x nya

Wala naman pong bawal kainin momsh as per my OB bastat wag kang lason 😅

Pwede naman po pero wag masyado kasi nakakalamig po ng sikmura 😊😊😊

4y ago

Huh? May scientific basis?

Akala ko din bawal ang seashells craving pa nmn ako ng talangka🤣

pwede pala??? dami ko nababasa na hindi pwede pati halaan :(

Sa pagkakaalam ko po, hindi pwede. Matagal po yan matunaw.