opinion

Im 5months and 1 week pregnant and im very excited na to know my babies gender. I got it today But only to be dissapointed lang. kasi sabi ni Ob hirap padaw makita gender ni baby. mostly din sa mga kasama ko doon di rin makita ni ob ang gender kahit 5 months na. Kaya nagtaka ako bakit ganun? Dahil ba meju di ganun ka advance ang ultrasound machine na gamit? Bakit sa iba sobrang linaw na. I just wanna know ur opinion mga mamsh meju frustrated lang tatlong oras ako naghintay para lang makapag ultrasound huhu

opinion
62 Replies

I found out my baby's gender at 20 weeks. Sometimes nasa position din ni baby daw yun. Or pag girl, mas mahirap ma-determine kaagad. Don't worry sis. Just go back for another scan on your 24th week. Importante healthy si baby during this time ng pandemic.