Normal lang po ba?

hi I'm 5 weeks and 6 days pregnant . normal lng po ba ang pananakit ng puson? Salamt po

8 Replies

sa first trimester ganyan nman ata tlga halos lahat ng ngtatanong ganyan e ako din nung nasa 1st trimester ako nasakit puson ko pero ung normal na sakit lang

Kung saglit lang ung pain normal lang naman pero kung madalas and severe ung pain na parang dysmenorrhea na consult na po agad kay OB☺️

Hindi ko po alam mommy ksi ako wala ako sakit sa puson noon. Mas maganda po cguro magpacheck ka sa ob mommy

Ganyan din ako 1firsttrim ko masakit din puson ko pero hindi grabe yung sakit

Normal na sakit lang if masakit na talaga na di mo na kaya try to check ob

Better go to OB para malaman ang cause.

4y ago

Nagpa punta na po ako dun kahapon sabi po saken balik po ako ng Jan .10 for ultrasound.

consult your ob

Normal