Induced labor.

Im 40weeks 4 days na. My OB advised me induced labor on my 41weeks. ok lang po ba yun or wait ko ka mag 42 weeks?

9 Replies

40wks and 3dys pero wala paring lumalabas saken na kahit ano. Sumasakit lang puson at likod ko tapos mawawala din naman. Sbi sken sa health center antay antay lang daw ako kase lalabas din daw si baby wag daw mag madali at mastress kase masstress din daw si baby. Wala pa naman daw 42wks. Lakad lang daw at squat. Tapos kausapin si baby.

4y ago

Wala parin po. Still waiting parin.

ako po 38weeks pero nka sched na din ako ng induced pag nag 39weeks ako, Ayaw na nya ko paabutin ng 40weeks kase my history na ko sa 1st pregnancy ko na nkakain ng poop c baby @40weeks kya nung nilabas ko saglit lng nabuhay kase nalason na xa dun sa poop.. Sana makaraos na tayo pare-parehas 🙏

4y ago

Yes namatay baby ko last year dahil sa nkakain po xa ng poop.. Pati ako muntik na din non kc mtaaas na infection nmin nun dlawa dahil sa poop nya muntik ng mauwi ng sepsis ung sakin.. kya mahirap po tlga pag nkapoop na c baby, Kya mas maganda po tlgang manganak ng 38-39weeks.

Depende ata sa situation ni baby.. Ako kasi nirequire ng OB mag paultrasound ulit para madetermine kung need na induce or not Nakadepende daw yon kung may enough fluid pa ako and sa characteristic ni baby sa loob.

Same case sis. 40 weeks ans 4 days preggy today. Kapag di nagprogress cm ko, iinduce na ko. Check up ko today, sana may improvement.

4y ago

Cs n po kagad? Kelan po sked mo?

Full term na rin naman so ok lang. And besides yun yung sabi ni ob sayo.

Okay lang naman po siguro. As long as advice ng doctor.

induced na mamsh..

Induce na po.

Induced mommy