pakisama po ko sa prayer nyo

Im 40weeks and 2 days for my 3rd baby , but still no sign of labor plano ko n gwin yun home induce.. Slmat po s prayer at advice.?❤?

14 Replies

Actually pwede ka naman magpa.induce if gusto mu. You can talk about it with your OB. If conservative si OB and sa tingin nya ok naman si baby, she will opt for the natural labor. May protocol naman yata sila jan. Basta d lng yata paabutin ng 41 or 42 weeks age of gestation base sa ultrasound. Safe na si baby ilabas at 40 weeks. Ok na ung lungs nya. Basta mag ingat lng sa OB na mahilig magpa.CS. They might have valid reasons for you pero sa totoo lng mas malaki ung pera na mkukuha nila versus normal delivery. (Philhealth and other HMOs)

Me 40weeks and 5 days bago nanganak poh.. pray lang poh kau, fresh pineapple, lakad lakad at primrose oil po

Same tayo mommy 40weeks na rin ako & 2 days no signs of labor 😞

40 weeks and 3 days po aq ngayun no signs of labor...first baby

Kaya nyo po yan.. Godbless you and sa baby nyo mommy!

Midwives brew po castor oil home induce ❤

Pano po kayo nag home induce?

God bless mamsh and goodluck

God bless mommyyyy

God bless po