37 weeks and 2 days still no sign of labor

Ano po kaya pwedeng gawin to induce labor

13 Replies

Me nga din mamshie😔 bukas 39weeks na ako kahapon ni IE ako mataas pa daw and di pa open cervix ko naka 1week na din ako primerose 3x a day, pineapple everyday, walking, squatting pero puro false labor lang paninigas ng tummy and masakit puson pero nawawala din wala pa din ako discharge😔🤦🏼‍♀️ auko ma CS and ma overdue pero naniniwala ako pag naging ok na ung swab test result ko lalabas na si baby🙏🏻❤️ nakikisama lang sya alam nya kasi wala pa result swab test ng nanay nya☺️ isa pa din kasi pahirap talaga ang SWAB TEST kau mga mamshie stress din ba kayo sa swab test?

3y ago

Hi mamshie Chelyn dito kasi samin wala po e🤦🏼‍♀️ kaya dagdag stress talaga

ako 37weeks 3days nasakit minsan pempem tapos naninigas tiyan, ginagawa ko po umaga at sa hapon squat 20x tapos lakad 30mins, ngayon maulan sa sala lang namin ako naglalakad lakad iniikot ko.

wait niyo lang po, ako nga nung 37 weeks nagfafalse labor tapos 39 weeks na now may mucus plug na walang ininom na kahit ano inaantay ko na lang humilab tiyan ko. 😅

Same here. 37 weeks and 3 days pero no sign of labor parin🥲 di naman kasi ako nakakapag lakad lakad. 😔

wag nyo po pilitin na lumabas si bb. dapat po mas masaya kayo kapag fully develop na sya, which is 40 weeks.

Same here,37 weeks and 6days pero closed cervix pa rin at maliit daw ang pelvic bone (sipit sipitan) ko..

ako nga po 39 weeks and 5 days na Wala pa kahit anung sign .puro sakit Ng puson at balakang lang po .

38 weeks but no sign of labor padin, paninigas lang ng tyan nararamdaman ko.

Wait patiently lang Mommy… Lalabas din po si baby pag gusto na nya.

same here 37 wks and 2 days pro mdlas naninigas.pingprim rose n din.