Ask lang po

I'm 40 weeks pregnant ask lng po mga mommy kase nag wowory ako na my lumabas na brown red sa panty ko sign na ba na malapit na ako manganak Sino po nakakaranas Ng ganun at gusto ko na din po makaraos Thanks 😊☺️

1 Reply

Maybe bloody show na po yan? Better inform your OB napo. Sana makaraos kayo nang matiwasay, kaya nyo yan! :)

4y ago

thank you for answering my questions I hope na Sana makaraos na ako kase po due date ko na sa 23