Induction of Labor

Im 40 weeks na po mga mommy. Sabi ni doc ko iinduce na po sa Saturday. Anu po pakiramdam ng iinduce? Pati po parehas lang po ba yun ng babayaran kapag nagpainduce? Salamat po sa sasagot.

1 Reply

induced aq sis.pakirmdm ng induced pag mababa ang cm kiri lang pag pataas ng pataas lumelevel din ung pain😉kiri n lang din at least mkaraos at manormal😊prang mas mataas lang ng onte s normal kc syempre me gagamitin clang ibang equiptment pra mg labor k..pero baka onte lang differences nila 😄

5y ago

Salamat sis. Yes kakayanin pars kay baby 🙏 At para inormal 🙏