Over due

I'm 40 weeks and 1 day pregnant. Okay lang po ba ma over due? Nag alala lang po kasi ako. Lage nasakit puson at pwerta ko, minsan sa balakang. At minsan din po may nalabas na parang sipon sa under wear ko konte. Last week check up 1 cm palang ako. Ftm here.

2 Replies

Nakapagpacheckup ka na sa OB mo?

4y ago

Hello po. Nanganak na po ako after 41 weeks and 3 days. Induce labor po ginawa sakin. 😊

Opo.

2y ago

hello momsh. nabasa ko kasi comment mo sa isang post about sa may nakakapa ka na tahi sa loob ng pwerta mo, kusa lang ba ito nawala?