pakisagot po please

Im 4 months pregnant 2 days po ako nilagnat Sakit po ng puson ko at ng likod Kasama na po yung leeg ko di ko maigalaw halos tapos nahihirapan ako kumain dahi ang sakit pag nilunok ung pagkain taz namaga din ung mga gums ko..nag pa check up ako niresitahan po ako ng co.amoxiclav tanong po safe po ba nagdadalawang isip po kc akong uminom eh..salamat po..

pakisagot po please
1 Reply

If bigay ng ob safe po if nagdadalawang isip mg pa second opinion sis kasi doctor lang po makakapag sabi lalo na if gamot po. Mga mommies po kasi dito opionions lang rin po kaya nten ibigay po pero if about medicine po pls ask OB po.