sick

I'm 4 months pregnant. May ubo at sipon ako niresetahan ako ng doctor ko ng antibiotic at para sa kati sa lalamunan at pinagne nevulizer ako safe naman daw yun. Safe po kaya?? Thankyou.

1 Reply

since ob na po nag reseta safe naamn yan mamsh. ako din last week ubo sipon at lagnat. nag antibiotic din ako worth 95 each hahaa tapos solmux at biogesic naamn sa lagnat. tapos halos lagi din ako naka nebulizer since may hika ako pero hinahaluan ko ng water hehe