Help nama po anong pwde

May sipon at ubo po ako, tsaka masakit lalamunan ko. I'm 4 months pregnant. Pwde po ba uminon ng gamot? #advicepls #firstbaby #pregnancy

1 Reply

Try nyo po muna mag home remedies like pag inom ng warm calamanci juice, 3x a day. Water therapy lang, no spicy and sweets muna. For sipon po try Nasal spray read the instructions na lang po don or katinko, ilagay sa ilong. Kung walang improvements po within 24hrs, paconsult na po kayo sa OB nyo.

2y ago

salamat po mii.