Delayed 4 days ..

i'm 4 days delayed po. LMP ko po ay May 13.. and nagPT po ako kanina 6PM. ito po yung result. positive na po ba?

Delayed 4 days ..
13 Replies

Congratulations mhiiie, positive po. Pero sana all talaga 😌 ako kase last mens ko May 15 pero halos every other day ako nagppt puros negative 😌

3mo ago

ako naman LMP ko last april 13 tapos 1st week ng june 1week ako unti lang spotting pero until now wla.paren ako regla

Congratulations mii. Positive to. Ganito din kalabo yung akin at first pero nung nag digital pt ako ayun pregnant lumabas🥹

pd Po mg Tanong, nerigla Ako Ng may 19 tapos nerigla ulit Ako Ng June 14 2 days lng xah

congrats mie mas light pa nga dyan yung sakin noon sa baby q

positive na po Yan🥰

Positive po ♥️

positive na mhie

congrats mhie

positive po