Left or right side?

I'm on my 3rd trimester now and my baby moves a lot on the right side. How about you? 😊 I am soooo excited to meet my little one. ❤ #ftm #firstbaby #babygirl #theasianparentph #1stimemom #happybabyhappymommy

78 Replies

34weeks.. at sobrang likot nya din... most of the time sa gitna at sa right side sya bumubukol... lakas din sumipa.. mukhang gusto yata mg taekwondo neto pglaki ❤️😍 excited to see my baby girl soon 😍❤️

saakin din right side pero lumabas sa ultrasound baby girl mag 5 months palang ako possible bang di pa msyadong visible putotoy nya kung ganun mag babago pa kaya yun?

baby ko mostly sa left side gumagalaw lalo na kpag nakatagilid ako s madaling araw hehe.26 weeks preggy🥰❤🤰

4y ago

wala po pala sa pwesto ni baby ung gender. mapakaliwa o kanan. mkakapagsabi lng pala tlga ng gender is ang ultrasound 😊 thanks momshie godbless 😊

Sa akin rightside po piro babae daw.. Sabi nila pag right lalake daw nagugulohan ako ano ba talaga totoo

my baby gurl moves a lot in my right side..and its a little hurt because of her strong kicking...

going to 5th month naaa.❤️ movements left and right, up and down. my twins are so kulit 😂

..right side also,.pero sv ng obko better na left side pag natutulog pra nd mhirapan c baby..

Me too. Mine's baby boy. Sobrang likot sa right side esp. kapag nakahiga 😊

same pag nakatagilid ako sa right mas gumagalaw siya.. ganon daw po pag baby girl 😇

im on my 3rd trimester also and my baby girl moves on the left side always..❤❤