Left or right side?

I'm on my 3rd trimester now and my baby moves a lot on the right side. How about you? 😊 I am soooo excited to meet my little one. ❤ #ftm #firstbaby #babygirl #theasianparentph #1stimemom #happybabyhappymommy

78 Replies

right side po sa akin, baby boy din. grabe sobra likot hindi na ako makatulog

SA akin po left and right..nakakatuwa kapag naglilikot sya SA loob Ng tummy

Mine also moves a lot on right pero baby boy 👶👶👶👶

Both sides pero mas madalas ang baby boy ko sa left side 😁

right side po, baby boy, laging nakabukol sa right side ko.. 😊

3rd tri also. 36 weeks and 4 days here. nasa left lagi yung akin

left and right, parang may disco lang sa loob ng tummy ko hehehe

3rd trimester also and my baby boy is always on my right side. ❤️

4y ago

Wala naman atang kinalaman ang gender dun. Ang sabi, kapag lagi kang nakahiga sa left, sa right pumupunta ang baby and vice versa.

More on the right side din sakin, pero minsan sa left side din sya

2nd trimester left side pero mas madalas sa part ng puson :)