BABY’s LUNGS to Mature Share your experience pls.

Im on my 3rd pregnancy now. 1st & 2nd baby puro CS. Now, my OB GYN advice me na weeks before due date ko, may e inject daw sa akin to help baby lungs to mature. Hindi na daw aantayin na mag 40weeks ako baka daw mag labor ako and its risky for me kasi sobrang nipis ng matres ko. NOW, sino na nka try nito? Any side effects na napansin nyo sa baby nyo? Is it safe pra kay baby? PLS I NEED YOUR THOUGHTS IN THIS. SALAMAT

24 Replies

mhie OBs will not advise simething na mkakasama sa babies. They know what they are doing nmn knowing na pnagaralan nila yan. Nag encourage sila ng ganyan kasi makakabutinsa inyo ni baby. Tsaka d nmn yan directly sa baby pupunta. sayo nmn po e inject yan.

7mo ago

ok lang yan mhie ganyan talaga po. meron din kasi tayong own belief at feelings kaya valid naman feeling mo 😊