Need your thoughts/experience pls

Im on my 3rd pregnancy now. 1st & 2nd baby puro CS. Now, my OB GYN advice me na weeks before due date ko, may e inject daw sa akin to help baby lungs to mature. Hindi na daw aantayin na mag 40weeks ako baka daw mag labor ako and its risky for me kasi sobrang nipis ng matres ko. NOW, sino na nka try nito? Any side effects na napansin nyo sa baby nyo? Is it safe pra kay baby? PLS I NEED YOUR THOUGHTS IN THIS. SALAMAT

1 Reply

I think steroids po ata ung i-iinject sainyo. Same po sa case nung sa pinsan ko. Para daw po mag mature agad ung lungs ng baby. Nanganak na po ung pinsan ko and okay nman po ung baby nya, 35 weeks lng nung pinanganak nya and very healthy naman hindi din na incubator since wala naman naging problem sa baby.