Sciatic nerve pain

Im 3months preggy po and firstime mom. Nakakasama po ba ang sciatic nerve pain sa isang buntis??

5 Replies

masama sa pakiramdam kasi sobrang sakit ng pwet, pero as per my ob, normal daw yun dahil sa paglaki ni baby, may naiipit na ugat. iyan nararamdaman q from 10weeks up to now na 18weeks na q. grabeng pahirap ng nerve pain na yan, makakapagmura ka sa asawa mo 😂

5y ago

Ah. Thanks nag woworry kasi ako. Salamat

Madalas po yan sakin sis nung preggy ako. Sobrang sakit sobra. Pero nanganak namn ako ng normal. 😊

Maraming salamat mga sis.. Im fine now after 3 days of stretching

Stretching po nakatulong ng malaki saakin

No, kasama po yan sa pagbubuntis.