Sciatic Nerve Pain?

Hello po, sino po nkakaranas ng Sciatic nerve pain? Hindi po kasi ako makalakad at makagalaw ng maayos, hindi padn po ako mkabalik sa OB ko for consultation. Salamat po 😊#1stimemom #advicepls

7 Replies

Ako po sis. Still in pain Lalo na pagkagising sa Umaga. Ilang araw ko ng iniinda legs and wrist pain ko. Prone tlga ang buntis kse naiipit na yubg median nerve natin. Kaya nagkaka ganyan. Nood ka sa YouTube ng mga exercise sa carpal tunnel syndrome..

2y ago

thank u momshie 🤗

minsan nagigising nalang akong umiiyak dahil hindi maka galaw tas masakit yung muscles and nerves ko sa binti, para akong paralized, kaya dapat talaga walk walk walk para iwas sakit at manas

2y ago

ganun din po ako. nilalakad lakad niyo po ba at mas naging maayos? nahihirapan kase ako tumayo

nagkaroon ako nyan. ilang araw mo ding iniyakan. may exercises sa youtube for sciatica, check mo kung ano yung magwowork sayo

ako din po hirap maglakad at di makakilos ng maayus ,yung matutumba ka sa sakit ng balakang mo at hnd makalakad. 8montbs preggy

normal po mommy sa buntis . .and naexperience ko to. https://ph.theasianparent.com/sciatica-sa-buntis

aq din poh ngkaganyan ngstart cya nun oct.23 hanggang naun msakit pdin cya ndi na nwLa ang sakit

salamat po 💕