I am pregnant?

Im 3days delay mga sis july 15 ang lmp ko posible ba na may nabuo na? Ngayon sobrang sakit ng ulo ko at nahihilo ako. Lately sobrang saket ng boobs ko at laging prang may gusto ako kainin.. Posible ba? Regular ako at di nman ako nadedelay minsan mas maaga pa ung period ko..

I am pregnant?
13 Replies

Pwede ka mag pt pero baka masyado pa maaga at depende din kung kelan ka nagconceive.. delayed ako ng 5 days noong una kung sinubukan magpt pero negative.. tapos nung 16 days na akong delayed nag pt ulit ako ayun positive na 😊

5y ago

Akala ko noon rereglahin na ako kasi sumasakit dede ko.. tpos masakit ulo ko at may time na nahihilo ako akala ko dahil anemic ako.. ung symptoms halos pareho lang sa parating na menstruation..

Possible. Nag DO kayo ni mister before your period. Malaki chance n may nabuo na. PT ka after 3 days.

Same here, 5days din akong delayed, di Pa ako nag pt pero feel ko na andyan na sya

Possible. Best na mag-PT to be sure. First sign ko before ay super sensitive breast.

Mag PT po kayo para makasigurado po kayo 😊

Pwde. Mag Pt kna sis para sure.

Possible. Pero check mo pa din.

Possible. Take PT.

try nyo mag pt

Negative mga sis 😓

5y ago

Try ka after one week. Tapos pa serum pregnancy test ka na din minsa tlga palpak ang pt, ung serum mas accurate un 250 lang naman