39weeks&3days

I'm 39weeks&3days via LMP,Hanggang ilang weeks po kaya ang baby bago po lumabas?2nd baby ko na po ito ,

2 Replies

Hello sis, up to 40weeks po.Pero sabi ni OB ngbibigay daw xa ng 5days allowance, dpnde po sa status ni baby ha...And same here 39weeks and 4days na ako sa UTz pero sa LMP 38weeks and 6days ako now..

4y ago

October 3 to 6 sis.

Until 42 weeks po momsh pero depende na rin kay OB at sa status nyo ni baby. Usually kasi iniinduce na, once lumagpas na ng ilang days sa EDD.