no sign of labor

im 39weeks and 3days pero no sign of labor, huling check up ko 1cm pa lng,,naglalakad lakad nman ako at nagsquat...gusto ko na makaraos..ano po ba gagawin ko? ano po pla ung induced?un ba ung papaanakin kna?

1 Reply

Yung induce po is para mglabor kana po at mkaanak kana.. Same po sa akin no sign din po nang labor so induce pra mkaanak.. Take note: triple sakit po ang induce pero kaya po yan bxta tiwala lang na malalampasan mo po yan.. Godbless po