labor

Im 39weeks and 1day ask lang kung labor na ba to kse sobra tigas nga tyan ko at masakit pero kaya pa nmn ang pain and sabay nun ung galaw ni baby na parang gusto na nyang lumabas sa tyan ko. Bawat galaw sa tummy ko masakit. Need lang po ng advise at di ndin po ako makatulog sa gabi dahil diko mhanap ang pwesto ko then maya maya ggalaw na nmn at maninigas ang tyan ko at masakit pero again kaya pa nmn pero nkkpanghina. Thanks

2 Replies

Observe lang po orasan niyo po ang contraction pag nasa 1 minute nanat interval na 5 minutes punta na po kayo hospital. Check dn mga discharge

Ganyan din po ako.. 39weeks now.,