is this normal para sa first pregnancy?

I'm on my 39th week.. and I'm having a terrible rash on hands and feet. Please help. I couldn't go out to have myself checked or buy medicine because of community quarantine.

is this normal para sa first pregnancy?
7 Replies

Hi mommy! Kung may aloevera gel or lotion ka jan, try to put po sa nangangati na part. Nagka ganyan ako sa braso, paa tsaka sa tyan ko ayon lang ginamit ko then nawala🙂

Wag po muna kumain ng mga malalangsa like eggs and chicken po. Meron din po ako ganyan. And it's normal to pregnant women naman po. :)

May puppp ako sa thighs before. Aloe vera lang nilagay ko natuyo naman agad

Hello mami, may remedy ka na ba dito? We have the same case 😭

ganyan din ako nilalagyan ko lang ng lotion

need po ng membership saka landline 😓