Hello mga momshies❤️

Im 39 weeks today.Last Dec.30 naka-1 cm na ako.Kso ang bagal ng progress.Nagpacheck-up aq today but still 2cm p din..loosen single cord coil si baby. Rinesetahan din aq ni oby ng dulcolax suppository sabi pangpa-induce daw pero pagkauwi ko binasa ko, more on constipation naman po ang concern e hindi nama po aq constipated.A bit worry if susundin ko ba o hindi..baka kasi masama si baby..? Anyone po ba sainyo rinesetahan din ng dulcolax na hindi constipation ang concern?safe po ba? Thanks po❤️

1 Reply

Primrose oil kasi sakin before. Stretching and exercise

5y ago

Kya worried aq sis pag susundin ko kc may Mga nabasa aq na bad reviews sa paghilab..stick na lng siguro din aq s walking,stretching at squatting. Thanks for your concern❤️