INDUCE or CS

Safe ba kay baby na naka cord coil na iinduce labor? Sabi kasi ng ob ko bukas iinduce niya aq pero biglang sabi if pano daw kung ma cs aq? Ano ba mas dapat mga moms patulong

1 Reply

Mostly po kasi sa cases na nakapulupot yung cord sa neck ni baby is CS para po safe. Pray lang po mommy.

5y ago

Kaya nga po ee mas maganda kung OB mo kasi sa kanya ka kampante. Pero kung ano man po mang yari ma CS or hindi lagi lang po isipin na para sa baby mo yun. Lagi ka lang po mag pray and kausapin si baby na magpakabait, ganon kasi ginagawa ko ee kinakausap si baby para mag normal del kami at di mauwi sa CS, induced labor po kasi ako