Is this the bloody show? Should I got to hospital?

I’m 39 weeks preg next week will be my edd. Today,i have brown discharge mucus on my panty liner. NO cramps no pain. Should I go to hospital? Thank you

45 Replies

39weeks and 4days Nagpacheck up kami kanina 2cm na daw kami ni LO sinalpakan na rin ako ng 2 evening primrose kanina sa pempem at pinapainom pa ako ngayon 3tabs pero wala parin discharge at hindi pa gaano sumasakit sana makaraos na kami PRAY FOR MY SAFE DELIVERY 😇😇😇😇

3y ago

ako din 39weeks ang 5days no sign of labor no discharge sana makaraos na tayo..