Is this the bloody show? Should I got to hospital?

I’m 39 weeks preg next week will be my edd. Today,i have brown discharge mucus on my panty liner. NO cramps no pain. Should I go to hospital? Thank you

45 Replies

ako po 39 weeks ang 6 days na due ko na bugas, may lumabas sa akin na spot na dugo last week tapos kagabi may lumabas na tubig after ko lagyan ng evening primrose oil yong pwerta ko...naninigas lang yong tiyan ko at kunting cramps pero hndi naman masakit ...nag worry ako ksi kahit due ko na bugas pero close parin ata cervix ko...kaya nilagyan ko ng evening primerose oil

3y ago

Kmista? Nakapanganak kana po ngayon? Ok nmn ba si baby