Is this the bloody show? Should I got to hospital?

I’m 39 weeks preg next week will be my edd. Today,i have brown discharge mucus on my panty liner. NO cramps no pain. Should I go to hospital? Thank you

45 Replies

Same here...last Thursday sumakit ng sumakit ang puson ko every 2 minutes sya sumasakit cguro nabulabog lng sya kase pina.inom ako ng ob ko ng parang oil pero orange flavor sya...di rin nman ako nanganak ng gabi kase nawala-wala na ang sakit until ngayon di na ulit ako nakaramdam ng pananakit..

4y ago

ako din 39weeks na ako nga un oo sumasakit din tapos wla agad tas my gamot ako nga un enienom yong primrose pam pa nipis ng cervix Sana nga bukas oh sunod. na araw manganak na ako.bigat n kc