Brown discharge

I'm at my 38weeks and 4days. Open na cervix ko, 4cm. May paminsan minsan na pag hilab pero hindi tuluy tuloy. 1st I.E ko kahapon 4cm agad. Pag cr ko po nung nakauwi na ko may nakita akong brown discharge sa underwear ko, di ko po sure kung dahil sa pag I.E o sign of labor na po yun. Normal lang po kaya yun? Thank you po sa sasagot ☺️

1 Reply

Sabi normal Lang daw yun after ka mai.e minsan nga dugo lumalabas

5y ago

Thank you po ☺️ Nag worry kasi ako eh.