Breech Baby

I’m on my 38th week po. Breech pa rin si Baby. Ano po kayang mga activities ang makaka tulong to posistioned him inside? Ayaw ko po kasi sana mag cs, first baby ko po sya. 🥺 Tyia po mommies

5 Replies

Same mi simila 31weeks naman yung akin hanggang 35weeks ngayon naka frank breech parin si baby. Sabi ng ob ko medyo malabo na daw po umikot si baby dahil siksik na siya sa loob. Schedule na po ako CS sa 2ndweek ng april. FTM rin po 😊❤️

1y ago

Aw. Huhuhu kinakabahan tuloy ako 😅 pashare ng lakas ng loob. Hahaha! Di pa ako na bbps ni doc baka this week na sched ko. Mukang need ko na din iprepare sarili ko sa cs 🥲 safe delivery saating lahat mommies! 🥰

Parang karamihan ng edd april naka breech mga baby 😅 before mag 38th weeks si baby nakapag pa check up ka my? Na check ba position niya before?

1y ago

I’m on my 39th na po ngayon tomorrow po last check up sana naka posisyon na sya kung hindi, cs na talaga me huhu

actually wala talaga kusang iikot si if gusto nya. but if you want to try try mo mag pa sound sa may puson mo.

try nyo po gawin yan ma follower po ako ni doc.bev ferrer dami nya pong mga info and tips hope makatulong po❤

1y ago

nagawa ko na po ito nung 31weeks ako. gabi gabi ko rin po tinututukan ng flashlight and music sa bandang puson naka breech parin si baby

Low chance na po umikot yan pg 38wks na