Team JANUARY

I'm 38 weeks and 5days now. Sa tingin nyo mga momshies. Mababa na po ba or need pa ng more lakad? Nakakafeel na ako na sumasakit sa balakang pero nawawala naman. Close parin cervix ko. Ano dapat gawin para po makaraos na. Malaki rin po ba masyado ung tyan ko? Sa mga team january jan. Nakaraos na ba kau?

Team JANUARY
33 Replies

Momshie mas maganda mag hike kapa ako nag hike ako jan 4 2020 that night around 10pm until 12am natapos ako sa pag hike ans then do the squat din nong matutulog nako nag lagay ako nang primrose sa pwerta ko mga tatlo .. Then in the morning i feel pain or cramp sa puson ko tapos may tumulo na tubig ayun punta agad sa hospital 5cm agad.

4y ago

2 cm npo ako ngaun momsh. Naglalakd pa tpos squat para tumaas daw ung cm