Malunggay Natural Herbs

I'm 38 weeks and 3 days preggy. Pinaghahandaan ko na po ang milk supply ko bago lumabas si Baby. Iinom po ako once mag labor na ako. Lactaflow po ang nereseta ng OB ko sakin. Kaso nong pag-check ng partner ko sa Mercury drugstore ay 800 daw po per box. May umiinom po ba nitong Malunggay Natural Herbs? Ang mura niya lang po kasi. Php130+ SF lang sa Shopee. 100 capsules na. Recommended ng friend ko. Naging maganda daw po ang supply niya. Kumusta naman po ang naging supply nyo ng BM sa mga umiinom nito?

Malunggay Natural Herbs
1 Reply

Ayy maganda yam mommy.. sa akin nga pure malunggay talaga ini.inom ko like pakukuloan ko nang tubig tapos lagyan ng asin at vetsin pag may isda masarap din..