37 weeks 1 cm

Baka meron po dito same situation sakin noong 37 weeks ako 1 cm na,ngayon 38 weeks na ako dahil hindi muna mapa check up ulit wait nalang daw until mag labor bago mag punta hospital. my question po is ilang araw pa bago tuluyang mag labor na talaga? ilang araw na din pasakit sakit ng puson ko (tolerable) with discharge ng clear sticky(kahit early pregnancy meron na ako ganon discharge actually) hindi ko lang alam difference ng sakit kung kelan magpa admit na ??

2 Replies

Depednde po qng gaano kabilis mag progress Ang dilation nyo po..Mommy download po kaayo nh contraction counter para po Alam nyo qng gaano kadalas katagal And ilang minuto Ang pagitan Ng pasakit ng tyan nyo..advise Ng midwife q pag every 5 minutes nlang Ang gap ng contraction punta Napo sa hospital.

37 weeks 1cm din ako kinabukasan nanganak nako. Kauwi ko kase pinagod ko sarili ko sa gawaing bahay.