worried

Im 38 weeks and 1 day pero 2 weeks nako stock sa 1cm . Kinakabahan na po ako. Any advice po

3 Replies

That's normal pa naman po. I was 1cm din nung 38 weeks ako. Then my OB advised me to take evening primrose. Pero nag-2cm lang ako nung 39 weeks. Nung maglabor na lang ako (40weeks) sya nadagdagan.

4y ago

Im taking evening primrose pang 4 na araw ko na po. Wala padin po progresa

maaga pa naman. pakiramdaman mo lang yung sarili mo. it's either 2 weeks early due date or 2 weeks late. That's still normal. If you want, lakad lakad ka lang or squat. para tumaas cm mo.

4y ago

Thankyou po aah. Super worried na po kasi talaga ako ngayun . Halos naiiyak na po ako . Kasi ayoko din po ma cs . Wala po akong ganung kalaking pera pambayad😢😭

huhuhu nakakatamad mag lakad lakad at mag squatting 😭 mag 39 weeks panay higa lang