38 weeks and 1 day

Mga momshie 38weeks and 1 day nako pero di pa din po ako nanganganak any advice po #pleasehelp #1stimemom #firstbaby

10 Replies

mag 38 weeks nako bukas pero medyo masakit balakang ko saka panay ihi at paninigas ni baby sabay likot yun palang d kopa alam kung ilang cm nako sa aug 2 kopa malalaman sanay makaraos na tau 😍🥰

2y ago

hello mga mhie kamusta kayo nanganak naba kayo? kamusta mga babies niyo ehhehe

same tayo mi 38weeks and 3days 4cm Nadin kaso dikopa ramdam ung sakit gustOng gusto konang manganak 😅😅 panay hilab Lang Ng kunti tas Maya Maya Wala na Sana makaraos na Tayo 🥰🥰🥰

2y ago

no mommy. 36 weeks preterm pa yun 37-38 weeks early term 39-40weeks full term. sa weeks ka magbased kasi hindi naman lahat ng buwan ay 4weeks po:)

wag ka kabahan sis Ako nga 40weeks and 2 days nun hehe. bsta wait ka lng lakad lakad kna magkegal ka dn squat pra normal delivery and pagnaglabor ka relax k lng pra mabilis mangank 😄

musta Mii nakaraos kana ba? ako hanggang ngayon hindi parin hehe mukhang gusto pa ata makibirthday Ng baby ko sa kuya nya sa aug.5 😅😅Sana makaraos na Tayo 🥰🥰

2y ago

hindi pa din mii haha panay sakit lang sya tas nawawala

Ask na po kayo sa OB nyo kung pede na po kayo uminom ng primrose at kung ano po ang next step.

may iniinom kanabang pang palambot Ng cervix mi?

2y ago

meron po niresetahan ako ng ob ko ng evening primrose 5 days lang ubos na sya kagabe .. diko nga alam kung bibili pa ako ulit momshie

chill ka lang mamsh ako nun 39 weeks nanganak

Lakad lakad lang mi

Lakad-lakad ka po, mi. ❤️

maglakad lakad lang momshie