38 weeks 4 days , 1cm na po

Hello mga mumsh. 38 weeks 4 days today at 1cm po ako. Any advice po mga mommies? Niresetahan ako kanina ng evening primerose 3x a day. No pain parin pero panay ang tigas niya .. excited here pero kinakabahan 😁😁😁

2 Replies

More squats and lakad pa mommy para mabilis mag dilate ang cervix. Nipple stimulation, relax lang at iwas stress. Good luck. Hoping for your safe delivery soon.

Ako 38weeks 4days panay ang tigas ng tyn ko at maykamang pain laybor naba to 1-2cm nko

4y ago

Maglagay po ako sa pwerta ng yun ininom kagabi pag magisin kaninang madaling araw may parang pick sa panty ko normal lng ba yun hnd naman masyadong masakit ang tyan ko