Mga momsh anu po pwedeng gawin para bumaba ang BP? Gusto ko sana mag normal delivery. Please advice.

I'm 37weeks now...

2 Replies

Alam na po ba ng OB mo na nataas BP mo? Kasi po ako binigyan ng gamot for 30 days para hindi tumaas ang BP ko kasi delikado po kapag manganak ka tapos mataas bp mo po. Talk to your OB po agad para ma assess ka po mamsh.

2y ago

Thank you po.. Kakalipat ko lang kasi dito sa province, sa lying in na ko nagpapacheck up. Binigyan naman ako ng gamot for antihypertension for 3days lang, kasu nagwoworry pa din ako baka mamaya hindi bumaba BP ko.

coordinate with your OB kasi kung lahi or talagang mataas BP mo, I think preclampsia tawag dyan at CS talaga ysn

2y ago

Ngayon lang po ako na highblood na September, sa past few months naman na check up ko normal naman bp ko. Na shock nga ako kasi biglang taas..