Transverse lie

Hi. Im 37weeks and 5days pregnant, but my baby is still in transverse lie position. Sino may same situation sainyo dto mga mommy?

2 Replies

Me mommy... I’m 37 weeks and 3 days. Naka breech pa din c baby 😞. Umikot po ba baby nyo?

4y ago

Hi sis! Nung nalaman ko transverse lie position ni baby after a week nagpa ultrasound ulit ako but naka breech na siya. Kaya ang ginawa ko kinabukasan after ultrasound nagpa schedule na ako for CS mababa na kasi ang chance mommy na mag cephalic si baby. Nanganak nako july 21 pa mommy.

Possible po na ma CS kayo pag ganyan