ask lang po?

Im 37week and 6days preggy ask lang po ako start nang may 17 may dugo nang lumalabas sa akin at hanggang ngayon dugo parin.nag punta ako sa line in kung saan doon ako manganganak nag IE ako 3cm na daw pero gahapon pina uwi nla ako kasi 3cm at may dugo parin ano ba ang dapat gawin ko?patulong po

1 Reply

Pregnancy exercises sa youtube.. maglakad lakad din.. papaya, dates and pineapple papalambot ng cervix.. nipple stimulation din pampahilab ng tyan...